Giới Thiệu

KHUẤT DUY VINH LÀ AI ? DOANH NHÂN NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

Trong thế giới ngày càng phát triển và tiên tiến với sự lan rộng của Internet, chúng ta không ngừng tìm kiếm những cách kinh doanh mới nhằm tối ưu hóa và gia tăng hiệu quả kiếm tiền. Khuất Duy Vinh, một chuyên gia và huấn luyện viên hàng đầu về Affiliate Marketing, được biết đến như là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực này, cũng được gọi là MMO (Make Money Online) trong thế giới Internet. Anh là người có uy tín cao trong việc chia sẻ những phương pháp kiếm tiền trực tuyến và đã giúp nhiều người khác tạo dựng nguồn thu nhập tại nhà. Anh đặc biệt với khả năng tạo ra những thay đổi đáng kể và cách suy nghĩ tích cực để mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Tiểu sử Khuất Duy Vinh

Khuất duy vinh thuộc thế hệ 9X sinh ra và lớn lên tại hà nội. Anh được biết đến là nhà đào tạo trẻ tuổi từ những năm 2019. Khuất duy vinh khởi nghiệp từ năm 2016. Tới năm 2019, anh bắt đầu chia sẻ những bài học, kinh nghiệm của mình về khởi nghiệp, kinh doanh và affiliate marketing (tiếp thị liên kết) rộng rãi trên Internet. 

Có thể kể tên một số khóa học của giảng viên Khuất Duy Vinh được rất nhiều học viên yêu thích như: “ Facebook Marketing Power ”, “ Affiliate Super ”, “ Facebook Marketing Dành Cho Chủ Spa ”, và còn rất nhiều khóa học khác  

Sau khi từ bỏ việc học tại giảng đường vì những giấc mơ to lớn hơn, Khuất Duy Vinh bắt đầu đi làm tại các doanh nghiệp nhỏ không yêu cầu bằng cấp. Công việc này khá vất vả vì lương được tính theo doanh số. Giai đoạn bế tắc nhất, anh thậm chí còn không có tiền mua đồ ăn hàng ngày và phải đi phụ việc tại một số quán cơm để được bao cấp. Trong nhiều năm đầu khởi nghiệp, anh đã trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Với ý chí và khát khao, anh không ngừng nghỉ vừa làm việc vừa học tập, tiết kiệm tiền để mua sách về kinh doanh, khởi nghiệp và chăm chỉ tham dự các khoá học miễn phí từ tất cả nhà đào tạo trên khắp Việt Nam.  Trong quá trình trau dồi kiến thức, và học tập không ngừng anh đã thử sức ở nhiều công việc, lĩnh vực điều này giúp Khuất Duy Vinh tìm ra đam mê thực sự của mình. 

Hiện tại, anh làm nghề đào tạo, thường xuyên đào tạo và chia sẻ với mọi người về các công cụ, kỹ năng marketing với mong muốn giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Anh đang hướng dẫn cho nhiều người bắt đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh từ online, kiếm tiền trên mạng, Affiliate Marketing…. giúp họ kiếm thêm thu nhập dựa vào bất cứ thời gian nhàn rỗi tại nhà.

Nhà Đào Tạo Khuất Duy Vinh

Khuất Duy Vinh là ai ?

Khuất Duy Vinh, một chuyên gia hàng đầu và nhà đào tạo trong lĩnh vực Affiliate Marketing, đã tích lũy hơn 7 năm kinh nghiệm thành công. Với kiến thức và sự am hiểu sâu sắc về Affiliate Marketing, ông đã giúp hơn 5000 bạn trẻ trên khắp đất nước thực hiện mô hình kinh doanh trực tuyến và đạt được những thành tựu ấn tượng. Nhờ sự hỗ trợ của ông, họ đã tạo ra nguồn thu nhập đột phá, đạt được cuộc sống tự do và thành công.

Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh trực tuyến mà người bán hàng hoặc nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ trả hoa hồng cho các đối tác tiếp thị khi họ giới thiệu khách hàng hoặc thực hiện hành động mua hàng thông qua liên kết hoặc mã theo dõi đặc biệt. Các đối tác tiếp thị có thể là cá nhân hoặc tổ chức và họ nhận được hoa hồng dựa trên hiệu quả tiếp thị hoặc doanh số bán hàng mà họ đạt được.

Trong Affiliate Marketing, người bán hàng cung cấp các liên kết đặc biệt cho đối tác tiếp thị để theo dõi và ghi nhận việc giới thiệu khách hàng hoặc giao dịch thành công. Khi có giao dịch hoặc hành động mua hàng thông qua liên kết hoặc mã theo dõi, đối tác tiếp thị sẽ được trả tiền hoa hồng từ người bán hàng.


Kênh Youtube: Khuất Duy Vinh

Fanpage : Khuất Duy Vinh Fanpage 

Kênh Tik Tok : Tiktok Khuất Duy Vinh

Gia đình khuất duy vinh ?

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Khuất Duy Vinh cùng vợ là Ong Thị Thư cũng có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Anh lấy vợ cùng lĩnh vực về affiliate marketing, đều có đam mê về kinh doanh. 

Nhờ những bức ảnh và những sự kiện gắn liền với gia đình Khuất Duy Vinh, chúng ta có thể nhận thấy anh là một người chồng tuyệt vời luôn yêu thương và quan tâm đến vợ.

Các hoạt động thiện nguyện 

Trong cuộc sống đầy những thử thách và khó khăn, anh Khuất Duy Vinh đã nhận ra rằng đôi khi ta cần làm điều gì đó để lan tỏa tình yêu và sự giúp đỡ cho xã hội. Ngoài việc tổ chức các chương trình đào tạo miễn phí, anh còn dành thời gian để chia sẻ tấm lòng nhân ái đến với các em nhỏ mồ côi tại Chùa Quang Phúc, Kim Giang, Hà Nội. Trong chùa, có gần 40 đứa trẻ mồ côi, mỗi đứa có câu chuyện riêng, có người đã mất bố mẹ, có người bị bỏ rơi, và còn rất nhiều hoàn cảnh đau lòng khác. Đa số các bé đang ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi. Với những hoạt động và chương trình này, anh hy vọng sẽ mang đến sự ấm áp và niềm vui trong trái tim những đứa trẻ mồ côi, và đồng thời hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn khác trong xã hội. 

Những chương trình với sự góp mặt của Khuất Duy Vinh 

Khuất duy vinh là ai ? Anh chính là người góp mặt trong hàng loạt các khóa học và chương trình về bí quyết thành công. Sau khi trở thành nhà đào tạo, anh đã trở thành cái tên gắn liền với với nhiều chương trình đóng vai trò là keynote speaker của chương trình.

Chương trình Facebook Marketing Power – Chia sẻ Khuất Duy Vinh  

Facebook Marketing Power chính là một khoá học siêu tốc giúp các học viên nắm được các kỹ thuật quảng cáo chuyên sâu, cách để xây dựng nội hay. Ngoài ra bạn cũng sẽ nắm được các công thức để giúp cho chiến dịch quảng cáo trở nên hiệu quả và tiếp cận được khách hàng mục tiêu tốt hơn. 

Chương trình Facebook Marketing Power – Chia sẻ bởi Khuất Duy Vinh

Chương trình Affiliate Master – Chia sẻ Khuất Duy Vinh

Affiliate Master. Đây là một chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí tại các lớp học offline ở Hà Nội hoặc các lớp học Online. Giúp cho tất cả những ai mới khởi nghiệp trên online hay mới bắt đầu với công việc Affiliate Master có được các công cụ và định hướng rõ ràng để xây dựng dòng thu nhập thụ động từ môi trường mạng. 

Chương trình Affiliate Master – Chia sẻ bởi Khuất Duy Vinh

Trên con đường xây dựng sự nghiệp, Khuất Duy Vinh luôn coi thành công và giàu có không chỉ là mục tiêu cá nhân mà còn là cơ hội để giúp đỡ nhiều người khác. Anh luôn tận tụy và hết mình trong việc chia sẻ, nhằm thay đổi tích cực tư duy và nhận thức của mọi người.

Công việc và đam mê của Khuất Duy Vinh kéo dài đến suốt cuộc đời, và đó là truyền cảm hứng giúp đỡ người trẻ trở nên giàu có và thành công hơn.

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Khuất Duy Vinh và những giá trị mà Khuất Duy Vinh đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng!

Kết nối với Khuất Duy Vinh: 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaps9MQZ0yYwR3x0BoZT33g 

Fanpage : https://www.facebook.com/Coach.Henryvn 

Kênh Tik Tok : https://www.tiktok.com/@khuatduyvinh7777 

Hotline : 0978117258