Giá vàng ngày hôm nay: Triển Vọng Tăng Trưởng Trong Tuần Tới

Xin chào các nhà đầu tư tiềm năng. Chúng ta cùng nhau điểm qua tình hình thị trường vàng thế giới và những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá vàng trong tuần tới.

Phân Tích Thị Trường Vàng: Triển Vọng Tăng Trưởng Trong Tuần Tới by DuyVinh_Trading on TradingView.com

Bức tranh giá vàng hiện tại:

Giá vàng hiện tại đang duy trì ở mức 1.939,6 USD/ounce trong bối cảnh thị trường Mỹ đang nghỉ giao dịch để kỷ niệm Lao động. Tuần trước, giá vàng đã trải qua một đợt tăng đáng kể, với mức tăng 1,25%. Điều này là kết quả của báo cáo bảng lương phi nông nghiệp công bố vào cuối tuần, cho thấy sự gia tăng trong tỷ lệ thất nghiệp và chỉ số sản xuất ISM cho thấy ngành công nghiệp Mỹ đang tiếp tục trải qua giai đoạn suy yếu.

Sự lạc quan của thị trường:

Theo khảo sát giá vàng hằng tuần của Kitco News, hơn 2/3 các nhà đầu tư bán lẻ đang kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới. Sự lạc quan này cũng được thể hiện trong cuộc khảo sát mới nhất, khi có tới 64% các nhà phân tích tài chính tin rằng giá vàng sẽ tiếp tục gia tăng. Thậm chí, 67% các nhà đầu tư bán lẻ tham gia khảo sát trực tuyến trên Main Street cũng thể hiện quan điểm tương tự. Cuộc khảo sát này mới đây cho thấy rằng giá vàng có thể giao dịch trong khoảng 1.962 USD/ounce trong tuần tới.

Dự báo từ các chuyên gia:

Adrian Day, Chủ tịch của Adrian Day Asset Management, cho biết ông kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần. Day lý giải rằng các dữ liệu kinh tế gần đây cho thấy sự suy yếu của nền kinh tế toàn cầu và thị trường đã thay đổi quan điểm về triển vọng lãi suất tại Mỹ.

Marc Chandler, Giám đốc điều hành tại Bannockburn Global Forex, cũng dự đoán giá vàng sẽ tăng trong tuần tới và có thể giao dịch trong khoảng 1.975 – 1.985 USD/ounce.

Nhận định khách quan:

Tuy nhiên, không phải tất cả đều lạc quan. Daniel Pavilonis, nhà môi giới hàng hóa cao cấp tại RJO Futures, cho rằng vàng có thể đối mặt với áp lực trong ngắn hạn do một số dữ liệu vẫn tương đối tích cực. Lạm phát vẫn đang ở mức cao, điều này khiến Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khó có thể cắt giảm lãi suất trong năm 2024. Sự không chắc chắn này có thể tạo áp lực lên thị trường kim loại quý.

Với sự đa dạng trong dự báo và quan điểm, việc đầu tư vào vàng vẫn đồng nghĩa với sự rủi ro. Hãy tự mình đánh giá và xem xét chiến lược đầu tư của bạn để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật tình hình thị trường vàng để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn cho quyết định đầu tư của mình.

Mức hỗ trợ: 1.933 – 1.926 – 1.920

Mức kháng cự: 1.955 – 1.966 . 1.970

Khuyến nghị giao dịch ngày :

CANH BUY XAUUSD TẠI 1935 – 1936
Stoploss : 1930

Take Profit 1 : 1940
Take Profit 2: 1945
Take Profit 3: 1950

CANH SELL XAUUSD TẠI 1953-1954
Stoploss : 1956

Take Profit 1 : 1945
Take Profit 2: 1940
Take Profit 3: 1935

Lưu ý : Luôn cài đặt TP và SL trong quá trình giao dịch để đạt hiệu suất cao nhất

Hãy Cùng Theo Dõi Vàng Trong Tuần Tới, Và Đừng Bỏ Lỡ Ý Tưởng Nào!

Kết nối với Khuất Duy Vinh: 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaps9MQZ0yYwR3x0BoZT33g 

Fanpage : https://www.facebook.com/Coach.Henryvn 

Kênh Tik Tok : https://www.tiktok.com/@khuatduyvinh7777 

Hotline : 0978117258 

Xem thêm về tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *